Bạn có biết cách mua tên miền giá rẻ không?

Bạn đang có ý định kinh doanh trực tuyến, quảng bá thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp với người dùng. Muốn làm như vậy bạn cần thực hiện việc đăng ký tên miền để phát triển website. Hiên nay có nhiều nhà cung cấp tên miền giá rẻ khác nhau, vậy bạn đã biết đăng ký tên miền giá rẻ như thế nào là tốt nhất hay chưa? Chúng tôi xin gửi tới các bạn một số lưu ý như dưới đây

Mua tên miền giá rẻ bạn cần lưu ý những gì?

Tên miền giá rẻ được rất nhiều đơn vị chào bán hiện nay, đa phần các tên miền đó đều là tên miền quốc tế. Với mức phí chỉ vài dolar người dùng dễ dàng sở hữu một tên miền. Tuy nhiên với các tên miền như vậy bạn cần chú ý để lựa chọn những nhà đăng ký chất lượng, nhằm đảm bảo độ tin cậy và hoạt động lâu dài của tên miền.

Hiện nay có rất nhiều những cá nhân rao bán tên miền giá rẻ trên internet. Nhưng thực chất những tên miền này đều được các cá nhân mua bằng thẻ tín dụng ăn trộm. Họ lợi dụng lỗ hổng bảo mật thanh toán online của một số nhà cung cấp tên miền nước ngoài để có thể mua tên miền giá rẻ với chi phí gần như bằng 0. Tuy nhiên những tên miền giá rẻ này nếu bị nhà cung cấp phát hiện thì ngay lập tức tên miền sẽ bị thu hồi và rất khó có thể lấy lại được. Khi đó bạn mất tiên miền và phải đăng ký tên miền lại từ đầu. Ngoài ra, bạn còn phải mất một khoản chi phí đầu tư khá lớn nữa.

Chính vì vậy việc mua tên miền giá rẻ để sử dụng của các cá nhân rao bán trên mạng internet là điều hoàn toàn không nên. Thực tế hiện nay, để sở hữu một tên miền quốc tế hoặc quốc gia thì chi phí đăng ký thường không dưới 200.000 vnđ/năm, nếu như mức phí đăng ký rẻ hơn quá 20% thì bạn nên đề phòng với những giao dịch đó. Ngoài ra để có thể mua tên miền giá rẻ nhưng đạt chuẩn thì bạn nên mua tại những địa chỉ uy tín.

                                                                           Mua tên miền giá rẻ

Mua tên miền giá rẻ ở đâu là uy tín nhất?

iNET là nhà cung cấp tên miền hàng đầu Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hiện nay, iNET có thị trường khá ổn định với lượng khách hàng quen thuộc tương đối lớn, đồng thời khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ cũng như thái độ của đội ngũ nhân viên khi đến đây.

Những lý do sau đây sẽ là câu trẻ lời cho tại sao bạn nên mua tên miền tại iNET:

– Giá tên miền khá rẻ và được tặng kèm rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, nhất là những dịp đặc biệt.

– Giao diện quản trị tên miền khá đơn giản, dễ dàng thao tác nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng hữu ích nhất.

– Hoạt động đăng ký cũng như chuyển nhượng tên miền diễn ra một cách nhanh gọn, thủ tục đơn giản.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7.

Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoan chi phí nến mua tên miền giá rẻ. Tuy nhiên để mua được tên miền giá rẻ chất lượng bạn nên cân nhắc lựa chọn. Qua hấp tấp không chững không thể tiết kiệm được chi phí mà bạn còn tốn kém hơn.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.