Dự đoán xu hướng tên miền để đầu tư như thế nào để sinh lãi cao?

kinh doanh dau tu ten mien

Dự đoán xu hướng tên miền trong tương lai

Nếu bạn là bác sỹ, bạn chuyên sâu về các phương pháp chữa bệnh, những tiến bộ trong việc chống lại bệnh tật. Còn nếu bạn là người nội trợ, bạn biết nhiều về những vấn đề của trẻ con, xu hướng giáo dục, hay các sản phẩm dành cho trẻ em, cũng như những thách thức mà các bậc phụ huynh thường gặp phải.

kinh doanh dau tu ten mien

Giờ bạn có thể vận dụng những kiến thức này để dự đoán những gì sẽ đáng giá trong tương lai. Ví dụ như, khi nhìn vào xu hướng về nhân khẩu, bạn có thể tự hỏi rằng, lĩnh vực nào có tiềm năng phát triển? Những ai sẽ có thu nhập khả dụng? Nhu cầu của họ sẽ là gì trong 5 hay 10 năm tới?

Đầu tư tên miền tiềm năng chính xác và kịp thời

Chúng ta có thể bắt đầu bằng việc mua tên miền trước khi công nghệ đó hoặc xu hướng đó trở nên phổ biến. Những công nghệ nổi bật luôn là những lĩnh vực thú vị, cũng như những nhu cầu liên quan đến nó.

Cho dù bạn đã giữ những tên miền đó trong nhiều năm, nhưng một khi những vấn đề liên quan đến chúng trở nên hot, bạn có thể bán chúng với giá gấp trăm hay thậm chí gấp nghìn lần chi phí bạn đã chi trả khi đăng ký và giữ chúng.

dau-tu-kinh-doanh-ten-mien12

Một ví dụ mới về iPad. Một tỉ phú mới sắp được sản sinh bởi Apple không hề sở hữu một tên miền nào với từ khóa “iPad” cả. Tên miền iPad.com thuộc về Martine Bejasa ở New Jersey từ năm 1997. Apple đã trả một cái giá với 7 chữ số cho tên miền iPhone.com vào năm 1997, và tin rằng điều đó sẽ lặp lại với tên miền iPad.com.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.