Đuôi tên miền mới, lựa chọn tối ưu cho các nhà đầu tư?

Tên miền và ngành công nghiệp tên miền đang ngày càng phát triển. Có nhiều xu hướng để bắt đầu và theo dõi trong năm nay.Tính đến năm 2016, đã có hơn 190 triệu tên miền được đăng ký. Và, có sự tăng trưởng phi thường cho các tên miền gTLD mới, chẳng hạn như tên miền .ai , chiếm 22,8 triệu đăng ký vào tháng 7 năm 2016. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng không có bất kỳ tên miền tốt nào còn lại thì bạn sẽ nhầm.

Huyền thoại và xu hướng về tên miền năm 2017

Xu hướng đặt tên nổi bật

Chắc chắn chúng ta sẽ thấy nổi bật trong năm nay. Nhưng, tin hay không, năm nay tất cả sẽ quay trở lại vấn đề cơ bản. Đúng rồi; bạn chỉ cần tìm một cái tên hay Ngoài ra, nó phải là một cái gì đó mọi người hiểu và tìm thấy có liên quan. Nó cần phải là một tên vững chắc ; một tên mọi người có thể sử dụng.

Mặc dù cần một tên vững chắc, bạn có thể tự hỏi nếu tất cả chúng đều được đăng ký. Vâng, đó là một huyền thoại chúng ta đang nhộn nhịp. Bạn vẫn có thể sử dụng các từ khóa để tạo các miền hai và ba từ vững chắc. Thêm vào đó, có hàng triệu tên miền sắp hết hạn. Chỉ cần làm một chút săn bắn. Bạn sẽ sớm tìm thấy một mỏ vàng tên miền.

Là hồ sơ xã hội và ứng dụng thay thế tên miền?

Chắc chắn, mọi người đều phải truy cập mạng xã hội, nhưng mọi người vẫn gõ URL. Ngoài ra, bạn không nhất thiết cần một ứng dụng nếu trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Mọi người đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và các trang web kết hợp. Để minh họa, một khách truy cập sẽ kiểm tra trang Facebook của bạn để xem ảnh và đánh giá. Nếu họ thích những gì họ thấy, họ sẽ tiến hành trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu có bất cứ điều gì, mạng xã hội đang dẫn đến nhiều khách truy cập và trang web. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội.

Làm thế nào phổ biến là các tên miền cấp cao mới?

Chúng tôi đều vui mừng về các gTLD mới để giúp chỉ định các ngành công nghiệp hơn nữa. Một là .Club, thường cố gắng đổi mới. Bạn có thể đoán rằng những phần mở rộng mới này sẽ tăng mức độ phổ biến của chúng. Tại sao một trang web như Careerhunters.job sẽ trở nên nổi tiếng hơn? Chỉ cần nhìn vào tên, và bạn đã biết trang web nói về vấn đề gì.

Một số gTLD khác để xem là .Web và .Music. Điều này đưa chúng ta đến huyền thoại tiếp theo: .com rất quan trọng đối với SEO của bạn. Điều này là không đúng sự thật cả. Trên thực tế, Google đối xử với các gTLD mới giống như .com và .org. Vì vậy, có một .com không chính xác đặt bạn lên trên phần còn lại. Nhìn vào last.fm đó là một trang web âm nhạc thành công không sử dụng .com. Chỉ cần biết rằng .com không có quyền ưu tiên hơn bất kỳ tiện ích mở rộng được phê duyệt nào khác.

Các tên miền tốt đều dễ bán?

Làm sao bạn biết? Không có cách nào để biết startup nào sẽ thành công lớn trong năm nay. Hãy xem trang web thú cưng, Chewy.com. Bạn có nghĩ về Chewy.com cho một cửa hàng thú cưng không? Tôi sẽ không có, tuy nhiên, nó khá phổ biến. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy Chewy.com tiếp theo hoặc Facebook.com tiếp theo.

Bạn chỉ không bao giờ biết. Phải mất kiên nhẫn để tìm ra đúng nơi để tìm người bán hợp lý. Mặt khác, bạn có thể nghĩ ra thứ gì đó mà không ai nghĩ ra và tấn công vàng. Bạn thấy đấy, mỗi tên miền là duy nhất. Cách duy nhất để đặt một giá trị trên một tên là đánh giá quy mô thị trường, người dùng cuối tiềm năng, thống kê nội dung và từ khóa. Bạn phải biết những gì bạn đang làm và chọn tên miền rắn.

Bạn có nên đầu tư vào tên miền?

Chỉ khi bạn có mong muốn tìm hiểu về ngành công nghiệp và sự kiên nhẫn để làm cho nó hoạt động. Bạn có thể đầu tư vào bất kỳ tên miền nào, nhưng nó giúp hiểu được thị trường ngách mà bạn đang nhắm mục tiêu. Nếu bạn là người mua mới, hãy thử bắt đầu tại địa phương và từ từ với số tiền bạn có thể đủ khả năng để mất. Khi bạn bắt đầu tìm thấy một số thành công, sau đó tái đầu tư tiền của bạn và tiếp tục tiến về phía trước.

GTLD mới cung cấp nhiều cơ hội

Năm ngoái, tên miền 1.xyz được bán với giá $ 181,720. Những người khác, chẳng hạn như .LIVE đang bán với giá gấp nhiều lần so với những gì chủ sở hữu đã trả cho họ. Vì vậy, nó chắc chắn có thể trả hết để đầu tư vào gTLD mới. Đó là một cơ hội mới để kiếm một số tiền tốt trên các tên miền. Nhắc nhở duy nhất là đây không phải là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng bằng bất kỳ phương tiện nào. Hơn nữa, đừng mong trở thành triệu phú chỉ sau một đêm. Nếu bạn kiếm được lợi nhuận 1.000 đô la, bạn đang đi đúng hướng.

Đừng để bị lạc trong huyền thoại tên miền. Vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu và rất nhiều lợi nhuận được tạo ra từ các tên miền phù hợp. Thêm vào đó, các gTLD mới làm cho lĩnh vực thú vị hơn nhiều. Bạn không cần phải gắn bó với một tên miền hay .org để xây dựng một thương hiệu uy tín.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.