Cách chọn tên miền tốt nhất cho PBN của bạn?

Cách chọn tên miền tốt nhất cho PBN của bạn?

Bài viết này chủ yếu nói về PBN (Mạng blog cá nhân), trong đó mục đích hoàn toàn là xây dựng các liên kết điều này sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền. Nhưng chính phương pháp này cũng khả thi để tạo bất kỳ trang web nào khác có mục đích là xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm hoặc có được lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.

Trước tiên, chúng ta hãy thảo luận về các loại tên miền khác nhau mà người ta có thể mua để bắt đầu một trang web.

* Các loại tên miền

* Keyword OptimizedDomain – Đây là tên miền từ khóa đầy đủ chủ yếu nhắm mục tiêu đến một từ khóa đuôi dài với toàn bộ tên meienf của nó. Trong quá khứ, khi tên miền được đánh giá cao trong bảng xếp hạng không phải trả tiền của công cụ tìm kiếm, một từ khóa đuôi dài đầy đủ bao phủ toàn bộ tên miền được sử dụng để có được lợi thế. Hiện tại thuật toán ưu tiên này đã được cắt giảm ảnh hưởng phần lớn.

Tên miền thương hiệu từ khóa – Tên miền thương hiệu từ khóa luôn là một ý tưởng hay. Dù bạn đang kinh doanh lĩnh vực nào, từ khóa chính của bạn, Domain trộn với tên thương hiệu của doanh nghiệp sẽ mang lại cho bạn lợi thế trong bảng xếp hạng.

Tên miền cao cấp: Nếu bạn đã đăng ký một tên miền – một tên miền có lịch sử hoạt động thực sự tốt trong quá khứ bao gồm độ dài tên miền ngắn – các backlink báo lớn thường xuyên trỏ về. Những tên miền như vậy không còn dễ dàng có sẵn nữa và chúng có giá rất cao nếu bạn cố gắng mua chúng ngay bây giờ.

Tên miền thông thường – Tên miền thông thường là một trong những cách dễ nhất để bắt đầu bất kỳ trang web nào. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm một tên miền. Nếu nó có sẵn và chưa ai đăng ký thì bạn có thể đăng ký nó.  Nếu không thì tìm kiếm một cái mới – đây là một domain rất phổ thông phù hợp với những người bắt đầu triển khai web.

Tên miền bị loại bỏ – Các tên miền bị loại bỏ luôn là một thứ ưa thích để mua. Hãy suy nghĩ về một tài sản đã được xây dựng, làm việc và cuối cùng là vứt bỏ!

Có rất nhiều doanh nghiệp, văn phòng chính phủ, v.v. thỉnh thoảng đóng cửa. Mỗi khi sự việc như vậy tên miền của họ luôn được dân săn domain đuổi đón và đấu giá.

Những loại tên miền này luôn là phương pháp phổ biến nhất để bắt đầu một mạng PBN.

Cách tìm kiếm miền bị bỏ hoàn hảo:

– Các liên kết trỏ đến tên miền: 

Thông qua một số công cụ bạn có thể tìm kiếm những liên kết đến 1 domain nổi tiếng nào đó hoặc được liên kết đến. Và lọc ra những domain đã chết và mua lại chúng.

– Thông qua các trang đấu giá tên miền:

  • GoDaddy Domain Auction.
  • Name Cheap Domain Marketplace.
  • DomCop.
  • Fresh Drop.
  • Expired Domains.
  • Backorder iNET

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.