Chief huy động 100 triệu đô la bằng cách sử dụng Chief.com

Chief huy động 100 triệu đô la bằng cách sử dụng Chief.com

Chief, một mạng lưới dành cho phụ nữ chuyên nghiệp sử dụng tên miền Chief.com, đã huy động được thêm 100 triệu đô la.

Trong hai thập kỷ qua, đã có một nỗ lực có ý thức nhằm thúc đẩy nhiều phụ nữ hơn vào các vị trí quyền lực. Theo Statista , số lượng nữ CEO tại các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 đã tăng từ 7 năm 2002 lên 74 vào năm 2022.

Trong khi phụ nữ vẫn chiếm tỷ lệ thấp, với chỉ 15% trong số 500 công ty trong danh sách Fortune 500 do phụ nữ lãnh đạo. Một công ty đang giúp đỡ danh sách nữ giám đốc điều hành ngày càng mở rộng.

Chief là một mạng lưới thành viên tư nhân được thiết lập để giúp kết nối và hỗ trợ phụ nữ ở các vị trí lãnh đạo. Được thành lập vào năm 2019, công ty chấp nhận đơn đăng ký thành viên từ phụ nữ ở cấp điều hành với 15 năm kinh nghiệm trở lên.

Khi đã tham gia câu lạc bộ, các thành viên trưởng có thể tiếp cận với mạng lưới những phụ nữ khác ở các vị trí lãnh đạo cũng như các hội thảo và nguồn lực để hỗ trợ phát triển chuyên môn.

Công ty đã xây dựng được một đội ngũ thành viên đáng kinh ngạc, với hơn 10.000 thành viên của Chief được báo cáo đang quản lý 220 tỷ đô la của nền kinh tế Hoa Kỳ.

Mạng lưới của Chief, cộng với danh sách chờ 40.000 người, được lưu trữ trên tên miền Chief.com, mà công ty đã mua lại một cách thông minh chỉ vài tháng sau khi ra mắt.

Theo DomainInvest.com, Chief đã mua lại .com đối sánh chính xác vào giữa năm 2019, trùng với vòng gọi vốn Series A trị giá 22 triệu đô la.

Tên miền, bản nâng cấp trực tiếp từ JoinChief.com ban đầu của Chief, đã được mua lại từ danh mục đầu tư được săn đón của Branded Holding Group LLC hiện bao gồm các tên miền như Lease.com, Ultra.com và Final.com,….

Thỏa thuận mua lại Chief.com vào năm 2019 của Chief đã được thực hiện một cách khéo léo bởi hai nhà môi giới nữ hàng đầu của ngành tên miền, Tessa Holcomb và Amanda Waltz. Mặc dù giá mua và các điều khoản chưa được tiết lộ, nhưng có thể nói đây sẽ là một khoản chi đáng kể đối với một công ty trẻ, nhưng chắc chắn điều đó đã được đền đáp.

Ngoài việc đạt được cột mốc 10.000 thành viên, Chief đã bảo đảm được 140 triệu đô la tài trợ, bao gồm cả vòng Series B trị giá 100 triệu đô la kết thúc vào tháng 3 năm 2022. Nguồn vốn Series B đã đẩy giá trị của Chief lên 1,1 tỷ đô la, thiết lập công ty như một nhà hỗ trợ hàng đầu của phụ nữ trong kinh doanh.

Việc sở hữu Chief.com từ rất sớm đã cho phép Chief xây dựng mạng lưới theo kế hoạch của mình đồng thời báo hiệu cho các thành viên tiềm năng rằng họ nghiêm túc trong việc giúp đỡ sự phát triển nghề nghiệp của họ trong dài hạn.