hosting tại iNET – Dịch vụ seo hosting giá rẻ

Hầu hết các doanh nghiệp lớn hay nhỏ hiện nay đều sử dụng website để quảng bá thương hiệu của mình trên internet. Phần lớn các website sử dụng các dịch vụ Hosting để lưu trữ dữ liệu web. Hosting dần quen thuộc với người sử dụng hơn. Hiện nay, do ngành seo phát triển nên hosting đã được phát triển thêm thành dịch vụ seo hosting với nhiều tiện ích nhằm hỗ trợ cho seo.

1. Hosting, Seo Hosting tại iNET là gì?

Hosting là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file(FTP), Mail,… Bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Chủ thể web có thể chọn thuê hosting có dung lượng phù hợp với dung lượng website.

Seo Hosting là dịch vụ hosting hỗ trợ cho seo. Cũng như dịch vụ Hosting thông thường hosting seo là không gian trên máy chủ dùng để lưu trữ dịch vụ website. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ seo hosting khách hàng sẽ nhận được nhiều địa chỉ IP khác nhau.

Dịch vụ seo hosting

2. Những lợi ích mà dịch vụ hosting tại inet mang lại

Hosting tại iNET được phát triển với mục đích hỗ trợ cho ngành seo. Nó mang đến nhiều tiện ích cho website, cho người dùng trong việc quản lý web. Một số tiện ích mà hosting tại iNET mang lại cho người dùng như sau:

–  Giúp người dùng quản lý hệ thống website một cách dễ dàng, hệ thống website có thể được quản lý trên một tài khoản host.

–  Dịch vụ seo hosting tại inet mang đến cho người dùng nhiều địa chỉ IP khác nhau. Thích hợp cho việc xây dựng hệ thống site vệ tinh trong seo. Các site vệ tinh có địa chỉ IP khác nhau khi trỏ link về trang chính sẽ được google đánh giá cao hơn.

3. Dịch vụ seo hosting tại iNET

iNET được biết đến là nhà đăng ký tên miền hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó họ cũng cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ hosting seo, VPS, SSL, Email, … Dịch vụ hosting tại iNET cũng được đánh rất cao từ người dùng. Với nhiều năm phát triển dịch vụ tại iNET đã có những bước phát triển mới. Gần đây iNET đã tung ra thị trường dịch vụ seo hosting khác class C thay vì chỉ khác class D ở các nhà cung cấp khác. Hosting khác class C sẽ giúp ích nhiều hơn cho seo, việc đẩy trang web lên top tìm kiếm của google sẽ nhanh hơn.

4. Hosting tại inet – niềm tin cho tương lai của dịch vụ

Được đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt, hosting tại iNET được đánh giá rất cao bởi cả người dùng trong nước và ngoài nước. Tiêu biểu đó là sự update hệ thống thường xuyên, backup định kỳ và nâng cấp hệ thống máy chủ vật lý theo xu hướng hiện đại nhất.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng hosting được phân cấp nhiều hơn và đa dụng hơn, phục vụ cho nhiều mục đích hơn – hosting iNET sẽ làm vừa lòng bạn mà ít nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được. Các gói hosting của iNET xét về giá cả đều rẻ hơn các nhà cung cấp khác mà lại không giới hạn dung lượng rất phù hợp cho những người chạy nhiều web và test.

Là người đầu tiên sử dụng dịch vụ hosting của iNET những ngày thành lập tôi thấy rằng trải qua thời gian hosting của iNET đã ngày càng phát triển hơn, ổn định hơn. Hơn 10 năm sử dụng mặc dù cũng dùng nhiều nhà đăng ký khác nhưng sử dụng hosting của iNET được hỗ trợ hơn rất nhiều làm mình cũng yên tâm sử dụng hơn.

Xem thêm các bài viết liên quan khác: Hosting tại iNET có những ưu điểm gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.