Mua tên miền Việt Nam, tên miền quốc tế giá rẻ

Tên miền được cung cấp tại Việt Nam ngày nay được xem là đa dạng, do đó giá thành đăng ký mua tên miền cũng rất phong phú. Tên miền có thể từ vài chục nghìn đồng đến hàng chăm triệu đồng. Nhưng chủ yếu là các doanh nghiệp sử dụng các tên miền phổ thông giá rẻ, dao động từ hai chăm nghìn tới một triệu đồng phí khởi tại cũng như phí duy trì/ năm đầu tiên.

nhieu-ten-mien-tieng-viet-dep-bi-thanh-loc-do-khong-su-dung
                     Mua tên miền giá rẻ

 

Khác nhau giữa tên miền Việt Nam và tên miền quốc tế

– Tên miền Việt Nam là tên miền do Trung tâm Internet VN – VNNIC (tổ chức quản lý tài nguyên Internet quốc gia tại Việt Nam) chịu trách nhiệm quản lý và cung cấp cho người dùng. Đặc trưng nổi bật của tên miền Việt Nam là được kết thúc với đuôi .vn ở cuối tên miền. Ví dụ như .com.vn, .net.vn, .gov.vn, .edu.vn, .info.vn, .org.vn,…

=> Các loại tên miền Việt Nam

– Tên miền quốc tế là tên miền được cấp phát do Tổ chức Quản lý Tên miền Quốc tế ICANN cấp phát. Tên miền quốc tế dùng chung cho các quốc gia. Tên miền quốc tế được dùng chung cho các quốc gia có sự đan dạng và có sự phân biệt, ý nghĩa rõ ràng.

=> Các loại tên miền quốc tế

Sự đa dạng tên miền với các giá cả khác nhau đã mang đến cho khách hàng các sự lựa chọn phong phú, tốt nhất cho khách hàng.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*