Stacked huy động được 13 triệu đô la sau khi mua Stacked.com

Stacked huy động được 13 triệu đô la sau khi mua Stacked.com

Web3 và Gaming là hai trong số những ngành công nghiệp kỹ thuật số nóng nhất ở thời điểm hiện tại. Trong khi hàng nghìn công ty đang bắt đầu tập trung thời gian và nguồn lực để tìm hiểu về Web3, thì việc chơi game đã gia tăng trong nhiều năm.

Nhờ đại dịch COVID-19, một thị trường nóng và khả năng cấp vốn, các công ty khởi nghiệp về trò chơi đã đạt mức tài trợ kỷ lục vào năm 2021, với Forbes báo cáo 38,5 tỷ đô la đầu tư liên quan đến trò chơi cho năm 2021. Con số đó so với 13,2 tỷ đô la cho năm 2020.

Kết hợp web3 và chơi game; số liệu thống kê cho thấy bạn đang là người chiến thắng. Stacked chắc chắn hy vọng như vậy.

Được thành lập vào năm 2021, Stacked đang tạo ra một nền tảng phát trực tuyến video cho các nội dung liên quan đến trò chơi. Nó có thể được coi là Twitch dành cho cộng đồng web3, có sẵn trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Giống như nhiều nền tảng web3, Stacked sẽ cho phép người dùng kiếm được mã thông báo được trao cho người tạo nội dung dựa trên các chỉ số hiệu suất nhất định.

Mặc dù nền tảng này sẽ không được phát hành cho đến cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023, nhưng ý tưởng này đã thu hút được khoản tài trợ ban đầu khá lớn với trị giá 13 triệu đô la từ một số nhà đầu tư, bao gồm người sáng lập Goat.com Eddy Lu và người sáng lập Scale.com Alexandr Wang.

Trước khi công bố vòng tài trợ Series A của mình, Stacked đã bảo đảm .com đối sánh chính xác, Stacked.com, một miền chắc chắn nổi bật trên hồ sơ Crunchbase của công ty .

Miền cao cấp trước đây thuộc sở hữu của Nhà hàng Stacked, một thương hiệu ăn uống bình dân điều hành một số địa điểm trên khắp California. Nó đã sử dụng Stacked.com làm tâm điểm cho thương hiệu của mình trực tuyến, nhưng nó đã chuyển đổi một cách tinh vi từ miền .com sang Stacked.restaurant vào đầu năm 2022.

Kết hợp thông tin này với dữ liệu của Whois và Archive.org, có vẻ như Stacked.com đã đổi chủ vào tháng 2 năm 2022, với Archive.org ghi lại phiên bản hiện tại của trang web Stacked.com từ tháng 3 năm 2022 trở đi.

Dữ liệu cũng cho thấy rằng đây là một bản nâng cấp từ tên miền ban đầu của công ty, Stacked.gg. Phần mở rộng .gg, được mua lại từ ccTLD của Guernsey, rất phổ biến trong cộng đồng game thủ.

Là một thương hiệu có tham vọng đưa Stacked đến với đối tượng không am hiểu về tiền điện tử, hoạt động trên một tên miền .com hấp dẫn, dễ liên tưởng và đáng tin cậy phù hợp với tầm nhìn dài hạn của họ.