Thủ thuật mua bán tên miền, mua một lãi mười bạn đã biết?

mua bán tên miền việt nam
Mua bán tên miền việt nam

Mua bán tên miền luôn luôn là một cuộc phưu lưu thú vị cho các du hành gia, nó gợi cho chúng ta hình ảnh tìm kiếm trái bóng nào sẽ có sức mạnh của powerball tiếp theo. Những câu chuyện về việc mua một domain với giá 15$ của 15 năm về trước và ngày nay có thể bán với giá hàng triệu thậm chí hàng tỷ. Điều đó không khỏi làm chúng ta thắc mắc và đưa ra câu hỏi ” Làm thế nào để mình có thể làm được điều đó. Họ có thể làm được vậy tại sao mình không thể”.

Đại dương là vô cùng rộng lớn, có thể bạn đã theo đuổi một cách lãng phí thời gian và tiền bạc vào những con tàu đang rẽ chệch hướng, bạn cần một bản đồ hay một lời chỉ dẫn để có thể đi đúng hướng như ban đầu, gặt hái được những chiến lợi phẩm như mong đợi. Dưới đây là những thủ thuật giúp bạn có các quyết định đúng đắn trong việc mua bán tên miền.

mua bán tên miền việt nam
Mua bán tên miền việt nam

Thu hẹp phạm vi không gian

Có hàng triệu tên miền đã được đăng ký bởi một chủ thể nào đó và kết hợp phong phú với các đuôi tên miền mới như ngày nay. Nếu bạn đang lập kế hoạch mua bán tên miền làm sao để có thể mang lại lợi nhuận nhiều nhất thì hãy bắt đầu bằng việc thu hẹp lại phạm vi không gian của bạn. Hãy suy nghĩ về nhũng lĩnh vực mà bạn quen thuộc nhất và bắt đầu từ nó sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn nhiều.” Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”

Tìm kiếm các tên miền có tiềm năng giá trị

Hãy cố gắng tìm kiếm các tên miền có giá trị cho người mua, đảm bảo khi người mua nó sẽ nhận được các giá trị về thương mại. Các bạn hãy hình dung ra rằng người mua tên miền này sẽ được hưởng những lợi ích gì? Họ sẽ phải chi trả bao nhiêu cho việc quảng cáo, tên miền sẽ giúp ích gì cho họ trong những lĩnh vực nào? Khi bạn đã trả lời hết được những câu hỏi đó cũng có nghĩa là bạn sẽ biết ai là người cần liên hệ và làm thế nào để thuyết phục họ tên miền này sẽ giúp ích họ như thế nào trên thương trường.

>>>>>> Mua tên miền? Những đặc điểm của một tên miền tối ưu

Định giá tên miền

Một khi bạn đã xác định được những tên miền nào có thể mang lại giá trị lợi nhuận cho bạn, vậy làm thế nào để có thể biết chính xác tên miền đó có thật sự đáng giá với số tiền mình đầu tư hay không? Các bạn có thể so sánh với giá của các tên miền tương tự khác tại bảng giá tên miền tại iNET để có thể xác định giá tên miền đó đảm bảo quyết định bạn đưa ra là đúng đắn trong việc mua bán tên miền.

Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, tìm những nguồn tài liệu phân tích dữ liệu tin cậy

Luôn luôn có những đường cong trong học tập, vì vậy hãy cố gắng học hỏi kinh nghiệm từ các đàn anh đi trước hay tham gia các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm công nghệ thông tin của quốc tế. Đặc biệt luôn cập nhật tình hình, biến động và xu hướng công nghệ thông tin để đưa ra những phán đoán chính xác nhất tạo ra lợi nhuận nhiều nhất khi chúng ta mua bán tên miền.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.