Chiến lược xây dựng và phát triển website trong marketing online

Xây dựng chiến lược phát triển một website là việc quan trọng cần thiết cho marketing online. Website không chỉ để quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà nó còn để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp, xây dựng lòng tin với khách hàng về sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp cung cấp. Để xây dựng được một trang web đơn giản hay phức tạp thì bạn cũng cần phải mua tên miền và đăng ký sử dụng hosting/ seo hosting.

Phương pháp phát triển website trong marketing online

Mọi người chắc rằng ai cũng biết tới hình ảnh chiếc tháp, trong y học chúng ta biết đến tháp thực phẩm mang đến chế độ dinh dưỡng tốt cho người dùng. Nhờ đó ta biết được loại nào cần ăn ít loại nào cần ăn nhiều để đảm bảo cho sức khỏe và sự phát triển của con người. Trong phát triển Website cũng vậy, nó như một đứa trẻ, cần có chế độ hợp lý để phát triển tốt. Bài viết này chúng tôi gửi tới bạn đọc phương pháp phát triển website theo hình kim tự tháp.

Chiến lược marketing online – Mô hình website

Xây dựng website với các bước phát triển khác nhau mục đích cuối cùng vẫn là để kiếm được lợi nhuận Mô hình tháp chiến lược web được thể hiện như sau:

                                          Chiến lược marketing online

–  Nội dung website

Bạn hẳn đã nghe quá nhiều câu nói “Content is king”. Câu nói này hoàn toàn chính xác, bạn sẽ chả thể dữ được khách hàng nếu họ không có được điều mình cần khi truy cập vào tên miền của bạn. Nội dung càng chất lượng, càng hấp dẫn thì càng thu hút người dùng. Có hai cách xây dựng nội dung, hoặc là bạn xây dựng theo kiểu viết trên bề rộng, viết thật nhiều nội dung hay. Hoặc là bạn xây dựng nội dung theo sự nghiên cứu của bạn. Điều này sẽ giúp web của bạn có nội dung độc nhất.

–  Giao diện website

Giống như khuôn mặt của bạn. Mọi người khi truy cập vào địa chỉ tên miền sẽ để ý tới giao diện của trang web. Khi nhìn vào website mọi người sẽ biết trang web đó đẹp hay xấu. Nhiều người đánh giá một doanh nghiệp thông qua chính trang web của doanh nghiệp đó. Rằng một doanh nghiệp có uy tín chất lượng cáo sẽ phải có website bắt mắt. Do vây, đây là việc một website cần làm sau nội dung để thu hút khách hàng.

–  Seo

Sau khi có nội dung tốt, giao diện bắt mắt thì bạn cần tính đến việc Seo cho trang web. Đây là công việc nhằm đưa địa chỉ web của bạn lên top tìm kiếm google. Hiện nay, khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nào đó thường tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm của google. Do vậy Seo đóng vai trò lớn trong thành công của Marketing online.

–  Social media

Đó là công việc tìm kiếm lượt truy cập website thông qua các trang mạng xã hội như facebook, twitter,… Công việc này đòi hỏi bạn phải đầu tư về thời gian để xây dựng, giá trị mà nó mang lại cho website của bạn là rất lớn.

–  MMO (Make Money Online)

Đây là cái đích mà bạn cần hướng tới. Tất cả công việc xây dựng website là để hướng tới thu nhập của bạn thông qua Marketing online. Sau khi hoàn thành các nội dung trên thì bạn cần cân nhắc các cách kiếm tiền từ website của bạn.

>>> Mua tên miền phát triển thương hiệu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*