Chọn mua tên miền đẹp, khẳng định thương hiệu của bạn

Ngày nay, internet phát triển rất mạnh mẽ, nó len lỏi tới khắp các ngõ ngách của xã hộ. Con người nhờ đó mà có khả năng nắm bắt thông tin nhanh hơn. Các thông tin được đưa lên internet từ các trang web. Mỗi mỗi một website sẽ được cấp cho một địa chỉ trên internet và người ta gọi nó là tên miền. Ở bài viết này chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin liên quan tới tên miền và tại sao người ta lại chọn mua tên miền đẹp.

Tên miền là gì?

Tên miền được định nghĩa là địa chỉ của website trên internet. Nó giống như địa chỉ nhà bạn hay văn phòng công ty bạn ở ngoài đời thực. Tên miền là duy nhất, không có sự trùng lặp. Do vậy khi ai đó đã sở hữu tên miền bạn muốn đăng ký thì bạn sẽ không thể đăng ký tên miền đó nữa.

                                                      Mua tên miền đẹp

Chọn mua tên miền đẹp

Nhiều người cho rằng tên miền cũng chỉ giống như cái địa chỉ thôi nên không nhất thiết phải quan trọng. Điều đó là sai lầm bởi tên miền đẹp hay không nó ảnh hưởng tới giá trị của của website. Ví dụ rất đơn giản là một ngôi nhà có địa chỉ trong ngõ và ngôi nhà tương tự có địa chỉ ngoài phố sẽ có giá trị khác nhau. Do đó, bạn nên chọn mua ten mien đẹp cho mình để có một địa chỉ website đẹp nhất, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm mình cung cấp.

Cách đánh giá một tên miền đẹp

–  Tên miền càng ngắn càng tốt

–  Là một từ có nghĩa giúp người dùng có thể liên tưởng tới sản phẩm, hình ảnh nào đó.

–  Không kết hợp giữa các ký tự chữ và các ký tự số.

–  Tên miền có khả năng phát triển thành một thương hiệu.

–  Là một từ ngữ độc đáo, lạ với người dùng: alibaba, obama, lazada,…

Giá trị một tên miền đẹp mang lại cho doanh nghiệp bạn

–  Tương tác với người tiêu dùng tốt hơn. Người dùng nhớ tới web của bạn nhanh hơn và nhớ lâu hơn.

–  Người dùng sẽ tin tưởng hơn vào thương hiệu sản phẩm của bạn. Thông tin bạn đưa tới người đọc sẽ được tin tưởng cao hơn.

–  Tiết kiệm chi phí marketing cho doanh nghiệp bạn

Qua những đánh giá trên có thể hiểu rằng tên miền đẹp sẽ ảnh hưởng tốt tới doanh nghiệp. Một tên miền đẹp sẽ cho người sở hữu nhiều lợi ích khác nhau. Tên miền nó khẳng định cho thương hiệu của bạn trên internet cũng như thương hiệu trong tâm lý người dùng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.