Đăng ký tên miền, gia hạn tên miền giá rẻ tại iNET

Mỗi website có một tên miền riêng, không trùng với bất kỳ tên miền của trang web nào khác. Do vậy với bất kỳ một domain nào bạn cũng phải nhanh chóng đăng ký với nhà cung cấp để sở hữu nó. Nếu bất kì một domain nào thuộc sở hữu của người khác thì bạn sẽ không thể đăng ký.

Tên miền là gì?

Tên miền (domain name) là địa chỉ xác định danh tính của bạn trên internet. Với mỗi địa chỉ domain name thì tương ứng với một địa chỉ IP dạng số.

                                                              Đăng ký tên miền giá rẻ

Làm thế nào để chọn tên miền phù hợp với bạn

Domain name dùng để xác định danh tính, địa chỉ của bạn trên internet. Do đó một domain ngắn gọn, dễ đọc dễ nhớ sẽ giúp người dùng nhớ đến bạn nhanh hơn. Domain có thể chia làm hai loại là:

–  Domain theo từ khóa

–  Domain theo thương hiệu công ty

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có thể chọn domain Việt Nam hoặc domain quốc tế.

Tại sao bạn nên đăng ký tên miền ngay sau khi có ý tưởng

Theo quy định chung trên toàn thế giới, thì domain nào đăng ký trước thì được cấp phát trước. Do đó, nếu bạn không nhanh chóng chọn mua tên miền sau khi có ý tưởng thì có thể domain đó sẽ được người khác đăng ký mất. Có nhiều trường hợp các doanh nghiệp không kịp thời đăng ký domain hay không đăng ký các domain name có đuôi mở rộng khác đã gặp nhiều bất cập cho việc kinh doanh. Do domain bị đối thủ sở hữu hay các tổ chức xấu gây ảnh hưởng tới thương hiệu.

                                                                Mua tên miền giá rẻ

Tiết kiệm chi phí với tên miền giá rẻ tại iNET

Công ty cổ phần iNET- nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế. Cung cấp các dịch vụ về tên miền, Hosting, VPS, SSL,… chất lượng, giá thành hợp lý. Ngoài ra công ty còn có những đợt khuyến mãi, giảm giá các dịch vụ mà mình cung cấp. iNET cung cấp các dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng xử lý những sự cố xảy ra cho khách hàng.

Kết luận

Bất cứ domain nào cũng phải đăng ký với nhà cung cấp để được sở hữu và đi vào hoạt động. Domain là duy nhất ứng với một IP duy nhất. Do vậy domain name nào đăng ký trước thì sẽ được cấp phát trước và không có sự trùng lặp domain name. Domain sau khi hết hạn đăng ký sẽ phải gia hạn để tiếp tục sở hữu. Nhà cung cấp sẽ thông báo tới bạn mỗi khi domain sắp hết hạn để gia hạn domain. Ngoài ra bạn có thể kiểm tra thông tin domain thường xuyên để nắm bắt thông tin.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.