Điểm đăng ký, mua tên miền, hosting uy tín tại Kiên Giang

Tên miền đã bắt đầu xuất hiện từ những năm 90 của thế kỷ 20 trong các quảng cáo truyền hình, in trên danh thiếp hay các hông xe tải … Bạn có thể đã nhìn thấy chúng ở khắp mọi nơi, tuy nhiên lại không chú ý nhiều về chúng, cho tới khi bạn cần mua một tên miền. Bạn bắt đầu tìm hiểu về chúng, về vai trò cũng như cách đăng ký nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

Đừng lo, bài viết này là dành cho bạn! Trong bài viết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về tên miền và gợi ý một địa điểm đăng ký tên miền uy tín tại Kiên Giang.

Tên miền là gì?

Hiểu một cách đơn giản, tên miền (domain name) là tên của một trang web, là địa chỉ mà người dùng gõ vào thanh URL của trình duyệt khi muốn truy cập vào trang web của bạn.

Một số tên miền phổ biến hiện nay: Google.com, Facebook.com, Youtube.com v.v

Đặc điểm quan trọng của tên miền là khi đã được đăng ký thì nó sẽ là duy nhất. Vì thế, không có 2 tên miền nào giống y hệt nhau và cũng như không có 2 máy chủ nào có thể dùng chung 1 tên miền.

 

Đăng ký, mua tên miền, hosting uy tín tại Kiên Giang

Dù bạn ở Kiên Giang hoặc bất kỳ đâu đi nữa, chỉ cần vài cú click chuột là bạn đã có thể sở hữu tên miền riêng cho mình. Đăng ký tên miền trở nên thật đơn giản và dễ dàng khi đến với iNET.

Hiện tại, iNET cung cấp hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến, giúp bạn có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền dù ở bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Thêm vào đó, iNET cũng đã chính thức đặt điểm đăng ký trực tiếp tại tỉnh Kiên Giang.

Giờ đây, bạn cũng có thể đến trực tiếp điểm đăng ký tên miền mà công ty đặt tại địa phương. Hãy an tâm vì dù bạn đăng ký với bất kỳ hình thức nào đi nữa, chúng tôi cũng sẽ cam kết luôn hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Để có thể đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng, ngoài tên miền, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website …

Truy cập ngay: inet.vn để biết thêm thông tin chi tiết!

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.