Hướng dẫn đăng ký tên miền tại tỉnh Đồng Tháp

Cơ sở kinh doanh của bạn tại Đồng Tháp và bạn muốn mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng hơn nữa. Bạn bắt đầu đặt nền móng cho sự hiện diện trực tuyến bằng cách đưa sản phẩm/ dịch vụ của mình lên cửa hàng trên môi trường Internet. Bạn đã được nghe ở đâu đó, để tạo ra một trang web thì cần có một tên miền?. Vây tên miền là gì? Tại sao bạn cần phải có một tên miền?. Không cần phải lo lắng, chúng tôi ở đây để chia sẻ những điều này với bạn. Bài vết sau đây sẽ giải đáp được tên miền là gì và tại sao bạn cần phải đăng ký tên miền.

Tên miền là gì?

Tên miền là một trong những điều kiện cần cho một trang web, tác dụng của tên miền giống như địa chỉ nhà, nó giúp mọi người dễ dàng ghi nhớ và tìm kiếm, truy cập đến website khi có nhu cầu.

Tại sao tôi cần một tên miền?

Một câu hỏi được đặt ra, tại sao tôi cần phải có một tên miền?. Đây là điều kiện cần nếu bạn muốn tạo website cho riêng mình, bạn cần một địa chỉ tên miền để người khác có thể truy cập vào trang web của bạn từ thiết bị có kết nối Internet của họ.

Mọi người khi xây dựng website vì những lý do khác nhau. Dù là blog cá nhân, website của tổ chức/ doanh nghiệp,… với lý do sở thích cá nhân, kiếm tiền hay quảng cáo thì hiện nay hình thức này cũng dần trở nên phổ biến. Và có hàng triệu tên miền đã được đăng ký, việc đăng ký tên miền sớm sẽ đem lại nhiều thuận lợi cho doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, đăng ký tên miền sẽ giúp bạn bảo vệ thương hiệu tránh khỏi đối thủ cạnh tranh đăng ký mất.

Thêm vào đó, nếu bạn đang bắt đầu kinh doanh thì một trang web đi kèm với một địa chỉ tên miền riêng biệt là thứ không thể thiếu. Ngày nay việc có một website cho cơ sở kinh doanh của mình cũng cần thiết như việc có một số điện thoại. Thông qua website khách hàng có thể liên lạc với bạn và xem qua sản phẩm/ dịch vụ mà bạn cung cấp bất cứ đâu và bất cứ khi nào mà họ muốn, đồng thời đây cũng là phương tiện để trao đổi, hỗ trợ và giao dịch thuận tiện và nhanh chóng với khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn nhà đăng ký tên miền iNET

iNET – Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN Việt Nam, nơi cung cấp các dịch vụ chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ được biết đến với danh hiệu Nhà đăng ký tên miền chất lượng với giá tốt nhất mà tại đây còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7.

Đặc biệt, iNET cam kết bảo mật 100% quyền riêng tư và thông tin của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về các dịch vụ của iNET, bạn có thể gọi cho iNET qua Holine: 0904885095, sẽ luôn có nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/24 cho bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.