Tên miền .me là gì? Mọi thứ bạn cân biết về tên miền này

Tên miền .me là gì? Mọi thứ bạn cân biết về tên miền này

.Me là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một tên web riêng biệt và dễ tìm, muốn một cái gì đó khác với địa chỉ .com thông thường. Do tính chất và phạm vi hấp dẫn của nó, .me TLD cho phép rất nhiều đối với tên trang web, blog cá nhân, sơ yếu lý lịch và các doanh nghiệp đang tìm cách mở rộng hoạt động tiếp thị được cá nhân hóa.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi tại sao .me có thể là một lựa chọn hoàn hảo? Và miền .me là gì ?. …

1. .ME là gì?

. .Me là web kết thúc bằng .me. .Me đã được ICANN chỉ định được công bố rộng rãi cho Montenegro vào năm 2007. .me có sẵn để đăng ký vào tháng 7 năm 2008, và nhiều doanh nghiệp đã sớm chấp nhận nó vì tính chất linh hoạt và cá nhân hóa của nó bởi các công ty và doanh nghiệp trên toàn thế giới. .Me là một xu hướng tăng vọt vì một số lý do. Lợi ích của việc sở hữu danh tính .me rất đa dạng do tính chất tháo vát của nó. Rất nhiều công ty nổi tiếng tận dụng khả năng của ME để làm cho sản phẩm của họ vượt trội hơn những người khác. Ví dụ: Facebook sử dụng Fb.me, WordPress sử dụng Wp ME và JetPackME, Line ME và Tango.ME. Đây là bằng chứng cho thấy phần mở rộng .me có được sự tin tưởng của các ông lớn trên thị trường toàn cầu. Hình dưới đây cho thấy những người đăng ký .me theo quốc gia.

2. Tạo sao lại chọn tên miền . Me

  • Trong .me, bạn cũng có thể thay đổi tên của mình để hiển thị tên hoặc họ của bạn bằng chữ cái đầu.
  • Nó có nhiều lợi ích về SEO vì Google đọc nó giống như bất kỳ TLD chung nào khác.
  • Để tạo ra một môi trường lành mạnh và an toàn, các miền .me đôi khi được kiểm tra mọi loại spam, kẻ lừa đảo và lạm dụng.

Có nhiều loại tên miền bao gồm .com, .net, .org, .info, .me, .edu, .gov và.biz. Tuy nhiên, tên .me được các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều nhất

3. Làm thế nào để đăng ký miền .me?

Nó có sẵn trên toàn cầu để đăng ký, có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đăng ký miền .ME.

Khi mới ra mắt, miền .me nhanh chóng trở thành một công cụ tiếp thị kinh doanh hấp dẫn và thời thượng. .Me khá giống với các TLD thông thường khác. Để đăng ký .me cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn có thể dễ dàng đăng ký một tên miền để bắt đầu. Họ cho phép bạn mua nó bằng MasterCard, thẻ visa hoặc thẻ ghi nợ của bạn theo đăng ký vị trí quốc gia,….

Tham khảo bảng giá tên miền những đuôi tên miền khác: https://inet.vn/domain/bang-gia-ten-mien