Tên miền nào tốt nhất để xây dựng thương hiệu cá nhân?

đăng ký tên miền .me

Khi nói đến việc xây dựng thương hiệu cá nhân, không có sự lựa chọn đuôi tên miền nào tốt hơn .ME, điều này làm cho nó rõ ràng từ việc đi đến trang web của bạn là về công việc bạn làm. Đây là lý do tại sao đuôi tên miền .ME là sự lựa chọn hoàn hảo cho một trang web cá nhân và làm thế nào bạn có thể sử dụng nó để đi trước.

đăng ký tên miền .me

Lợi ích của việc sử dụng tên miền .ME

Trang web cá nhân của bạn phải phản ánh bạn là ai. Không có sự kết hợp nào tốt hơn cho một trang web cá nhân so với  miền .ME , một tên miền thông minh mà nó làm cho các cá nhân dễ dàng thiết lập các thương hiệu cá nhân trực tuyến.

Một trang web có URL như trangcadobongda.com vanhoa.me, thuthuy.me nhanh chóng thông báo cho khách truy cập tiềm năng của bạn rằng bạn đang hướng họ đến một trang web cá nhân nơi họ có thể tìm hiểu thêm về bạn, thương hiệu cá nhân của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Cho dù bạn là nhà thầu hoặc nhà tư vấn mong muốn mở rộng kinh doanh hoặc bạn đang tìm kiếm việc làm, tạo ra một kết nối cá nhân với những người ghé thăm trang web của bạn có thể có tác động tích cực đến tương lai của bạn.

Cách tận dụng tối đa trang web cá nhân của bạn

Những gì mọi người nhìn thấy khi họ tìm kiếm tên của bạn trực tuyến? Hy vọng rằng, họ sẽ không kiểm tra tất cả những bức ảnh Facebook đáng xấu hổ của bạn hoặc xem bài viết về bạn là nhà vô địch khoa học công nghệ ở trường trung học cơ sở (trong khi mát mẻ, có thể không có nhiều liên quan đến bạn và hiện giờ bạn là ai) . Cách tốt nhất để kiểm soát loại nội dung mà mọi người có thể tìm thấy về bạn trực tuyến là cung cấp cho họ một cái gì đó tích cực để xem xét – cụ thể là, trang web cá nhân của bạn.

Khi bạn đã bảo vệ tên miền .ME của bạn  và sẵn sàng để đưa trang web của bạn lên khỏi mặt đất, hãy suy nghĩ cẩn thận về loại nội dung bạn muốn đặt trên trang web của mình. Tốt nhất nên bao gồm các mẫu công việc bạn làm, những lời chứng thực rực rỡ từ những người mà bạn đã từng làm việc trong quá khứ và một trang liên hệ để mọi người biết cách họ có thể liên lạc với bạn. Nếu thích hợp, bạn thậm chí có thể duy trì một blog cá nhân trên trang web của bạn như là một cách để giữ đối tượng trung thành của bạn trở lại trang web của bạn, giữ cho bạn đầu của tâm.

Các tên miền .ME có sẵn cho bất kỳ ai muốn đăng ký tên miền đó và không có thời gian nào tốt hơn để bảo đảm tên đầu tiên của bạn-URL cuối cùng. Để sở hữu tên miền .me hãy truy cập iNET để biết thêm chi tiết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.