Dịch vụ Seo Hosting, tên miền giá rẻ chất lượng cao tại iNET

Hosting và tên miền là hai phần không thể thiếu của bất kì website nào. Việc chọn mua tên miền chất lượng và sử dụng một gói hosting hợp lý sẽ giúp cho website của bạn tiếp cận được nhiều người dùng. Hiện nay, do sự phát triển của ngành seo mà các nhà cung cấp hosting đã cho ra mắt dịch vụ seo hosting. Nó giúp cho việc seo website của bạn lên top google được nhiều thuận lợi hơn.

Dịch vụ Seo hosting là gì?

Hosting là dịch vụ lưu trữ dữ và chia sẻ liệu trực tuyến, là không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ Internet như world wide web (www), truyền file (FTP), Mail… ,bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó.

Tương tự như một hosting thông thường, Seo hosting là dịch vụ cung cấp Hosting hỗ trợ SEO Website như: chứa nhiều IP, Gzip, tốc độ ổn định hoạt động 24/24, …

                         Dịch vụ seo hosting chất lượng

Khác biệt giữa Hosting và dịch vụ Seo Hosting trong việc seo website

Trong SEO, các liên kết từ site vệ tinh về website chính của mình nếu IP giống nhau thì không được google đánh giá cao. Các liên kết đến website chính từ nhiều địa chỉ IP sẽ được ưu tiên hơn. Giả sử bạn muốn xây dựng hệ thống Website vệ tinh khác IP thì bạn phải thuê Hosting ở nhiều nơi, mỗi nơi đặt một Website vệ tinh. Phương án này khá hiệu quả về chất lượng liên kết. Tuy nhiên về chi phí và quản lý các site vệ tinh lại khá vất vả.

SEO Hosting là một giải pháp tối ưu cho bạn, bạn có thể tạo nhiều site vệ tinh trên cùng một Hosting. Với mỗi Website một IP khác nhau và tập trung tại một nơi để quản lý dễ dàng. Các link từ vệ tinh đưa về website chính sẽ được google đánh giá cao hơn.

Để sử dụng các dịch vụ seo hosting được tốt hơn thì bạn nên đăng ký seo hosting tại quốc gia mà bạn muốn seo lên google. Tức là bạn muốn seo website lên google tại quốc gia nào thì chọn máy chủ hosting tại quốc gia đó. Vì google luôn đánh giá cao tính địa phương trong website.

Tên miền là gì? tên miền có ảnh hưởng như thế nào tới website

Tên miền (domain) được hiểu nôm na là địa chỉ của website trên internet. Nó thay cho dải IP khó nhớ, giống như địa chỉ nhà bạn thay cho tọa độ địa lý ngôi nhà.

                                   Dịch vụ hosting, tên miền

Cách chọn mua tên miền chất lượng

Muốn sở hữu được tên miền chất lượng, dễ dàng seo lên top google và tiếp cận với người dùng tốt hơn. Bạn cần chú ý tới những chi tiết trong tên miền như sau:

–  Tên miền phải dễ đọc, dễ nhớ.

–  Không được kết hợp giữa ký tự chữ và ký tự số

–  Đuôi mở rộng

–  Tên càng ngắn càng tốt

–  Có thể xây dựng thành thương hiệu

–  Tên miền cần có tính độc đáo

Trên đây là một số lưu ý cho khách hàng khi lựa chọn mua tên miền. Bên cạnh đó bạn cũng nên quan tâm tới nhóm tên miền có thể kiếm lợi nhuận cao:

–  Tên miền địa lý

–  Tên miền thương mại

–  Tên miền sự kiện

Tên miền có ảnh hưởng như thế nào tới website?

Tên miền (domain) có sự ảnh hưởng không hề nhỏ đối với website. Người dùng có biết đến website của bạn hay không phụ thuộc nhiều vào tên miền. Cũng giống như người ta có tìm được nhà bạn hay không phụ thuộc vào địa chỉ. Tên miền phải phù hợp với mục đích kinh doanh hay phải tương thích với nội dung website. Ví dụ như doanh nghiệp bạn cung cấp đồ nội thất thì không thể dùng domain liên quan tới thức ăn chăn nuôi.

                                          Dịch vụ seo hosting là gì

Kết luận

Tên miền và hosting là hai yếu tố gắn liền với website. Bạn muốn website của mình được nhiều người biết, có vị trí tốt trong tìm kiếm của google. Thì bạn cần quan tâm tới chất lượng tên miền và loại hosting mà mình đăng ký. Đối với việc mua tên miền thì cần chú ý tới các tiêu chuẩn tên miền đẹp. Còn với đăng ký hosting thì nên chọn dịch vụ seo hosting và máy chủ cho phù hợp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.