Tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà đăng ký tên miền

nhà đăng ký tên miền

Tên miền là tài sản số của doanh nghiệp trên môi trường mạng internet. Tên miền có vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì tầm quan trọng đó của tên miền mà việc lựa chọn một nhà đăng ký tên miền uy tín là điều vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp.

Lợi ích nhà đăng ký tên miền mang lại cho doanh nghiệp

nhà đăng ký tên miền

Thủ tục đăng ký nhanh chóng

Để đăng ký tên miền sử dụng, điều đầu tiên doanh nghiệp cần lựa chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Kiểm tra tên miền để biết trạng thái hoạt động cũng như thông tin về tên miền đó. Sau đó sẽ lựa chọn nhà đăng ký để đăng ký tên miền. Nhà đăng ký sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình đăng ký tên miền, mọi thủ tục đều diễn ra nhanh chóng, và hiệu quả nhất.

>>> Làm sao để lựa chọn được tên miền hiệu quả nhất

Cung cấp nhiều tên miền, đa dạng hóa sự lựa chọn

Khi có nhu cầu đăng ký tên miền, nhà đăng ký sẽ đưa cho bạn một bảng giá tên miền với đa dạng đuôi tên miền mở rộng. Hiện nay, doanh nghiệp có xu hướng đăng ký tên miền Việt Nam .VN thay vì tên miền quốc tế. Khi đăng ký tên miền Việt Nam sẽ được sự bảo hộ của pháp luật Việt Nam, đồng thời góp phần vào việc xây dựng thương hiệu Việt.

Gía tên miền việt nam cũng có xu hướng cạnh tranh với tên miền quốc tế thúc đẩy mức tăng trưởng số lượng tên miền tiếng việt tăng lên nhanh chóng. Theo thông tin từ Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), trong 6 tháng đầu năm 2017, Việt Nam đã có thêm 70.900 tên miền quốc gia “.vn”, nâng số lượng tên miền “.vn” đang duy trì trên hệ thống lên hơn 408.382, gấp hơn 3,2 lần so với tổng số tên miền “.vn” tại thời điểm cuối năm 2010.

Cung cấp gói dịch vụ đa dạng

Nhà cung cấp tên miền uy tín sẽ cung cấp cho doanh nghiệp đa dạng các gói dịch vụ đi kèm để tăng tính bảo mật thông tin tên miền.

  • Backorder: là một dịch vụ giúp bạn cố gắng để có được một tên miền khi nó trở nên có sẵn để đăng ký. Đây là
  • dịch vụ trả phí để giúp bạn có được một suất ưu tiên đăng ký tên miền khi nó vừa rơi vào trạng thái tự do ( trạng thái được phép đăng ký ) hoàn toàn tự động
  • Sàn tên miền: Đây là sàn đấu giá tên miền giúp bạn sở hữu tên miền đẹp
  • Ân thông tin tên miền: Tăng tính bảo mật cho tên miền, hạn chế sự tấn công của hacker với mục đích xấu
  • Khóa tên miền: Là tính năng bảo mật giúp cho bảo vệ tên miền không bị chuyển đến nhà đăng ký khác khi không được sự cho phép của chủ sở hữu,
  • ….

Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ kịp thời

Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà đăng ký uy tín sẽ làm bạn hài lòng. Với sự phục vụ nhiệt tình 24/7, giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết mọi vướng mắc về mặt kỹ thuật khi hệ thống tên miền xảy ra lỗi. Gía trị khách hàng nhận được tiêu chí hoạt động của nhà đăng ký tên miền.

Chính sách pháp lý bảo vệ tên miền rõ ràng

Khi lưa chọn nhà đăng ký uy tín sẽ giúp bạn có thể yên tâm về mặt pháp lý. Nhà đăng ký sẽ đảm bảo tên miền sẽ được bảo vệ theo đúng văn bản quy phạm pháp luật của VINNC. Đặc biệt, giải quyết vấn đề tranh chấp tên miền theo đúng pháp luật, đem lại sự yên tâm cho người dùng.

Nhà đăng ký tên miền nào uy tín nhất hiện nay?

Một số nhà đăng ký tên miền uy tín tại thị trường hiện nay

– Công ty Cổ phần iNET

– Công ty Cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM

– Công ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

– Công ty TNHH P.A Việt Nam

– Công ty cổ phần DOT VN INC (DOT VN INC., JSC)

– Công ty Công ty TNHH Giải pháp trực tuyến ESC

Đây là một số nhà đăng ký được VNNIC cấp phép cung cấp tên miền trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với dịch vụ đa dạng, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp đây là những nơi uy tín đáng để doanh nghiệp ” chọn mặt gửi vàng”.

>>> Các thông tin hữu ích về việc đăng ký tên miền tại iNET

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.