Top 10 nhà cung cấp tên miền giá rẻ nhất hiện nay

“Đừng kinh doanh trên internet nếu chưa có tên miền” Tên miền được coi là tài sản số có vai trò vô cùng quan trọng đối với quá trình xây dựng thương hiệu, tăng sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp trên môi trường mạng internet. Chính vì thế việc lựa chọn nhà đăng ký tên miền có ảnh hưởng quan trọng đến quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Mỗi nhà đăng ký tên miền đưa đến cho bạn những dịch vụ và mức chi phí khác nhau vì thế doanh nghiệp xem xét lựa chọn nhà đăng ký tên miền phù hợp nhất. Sau đây, xin chia sẻ top 5 nhà đăng ký tên miền uy tín nhất trên thị trường hiện nay

>> Tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà đăng ký tên miền

 1. iNET

  nhà đăng ký tên miền

Công ty TNHH một thành viên iNET được thành lập 11/3/2007 là một doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền & hosting. iNET được VNNIC cơ quan của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép làm Nhà đăng ký tên miền quốc gia “.VN” từ ngày 10/10/2011, được Cơ quan quản lý Internet toàn cầu ICANN ủy quyền làm Nhà đăng ký tên miền quốc tế “.COM, .NET…” từ ngày 10/10/2016.Với tầm nhìn trở thành một doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam iNET luôn nỗ lực hoàn thiện nhằm đem đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Điểm mạnh của iNET:

 • Cung cấp đa dạng dịch vụ cho khách hàng: Backorder, sàn tên miền, khóa tên miền….
 • Đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối cho khách hàng
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/7

Gía trị là mục tiêu, lợi ích khách hàng là hàng đầu” iNET luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện đem lại giá trị cốt lõi cho khách hàng.

>>> Các thông tin đăng ký tên miền tại iNET

2. P.A Việt Nam

Hơn 16 năm kinh nghiệm, P.A Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong trong thị trường internet & website. P.A Việt Nam là nhà đăng ký tên miền lớn nhất tại thị trường Việt Nam, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tên miền,thiết kế website, email…Hiện nay P.A đã có thị phần ổn định với lượng khách hàng tương đối lớn tích lũy trong hơn 10 năm qua.

nhà đăng ký tên miền

Điểm mạnh P.A Việt Nam:

 • Có hạ tầng riêng theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Kho thiết bị dự phòng lớn cấu hình mạnh mẽ.
 • Đội ngũ nhân sự được đào tạo quốc tế giúp vận hành sao lưu dữ liệu & bảo mật cao nhất được nhiều khách hàng tin dùng.

3. Mắt bão

Mắt bão được trong và ngoài nước biết đến là một công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực CNTT: trung tâm dữ liệu, nhà đăng ký tên miền Việt Nam và quốc tế, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, thiết kế website, phát triển ứng dụng quản lý,…Với hơn hơn 14 năm kinh nghiệm Mắt Bão là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hạ tầng website đầu tiên tại Việt Nam:

 • Hệ thống máy chủ mạnh mẽ
 • Cung cấp đa dạng dịch vụ tên miền
 • Đội ngũ kĩ thuật, giàu kinh nghiệm, hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

4. Nhân hòa

Nhân hòa tự hào là một trong những nhà đăng ký tên miền lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Hàng tram nghìn doanh nghiệp, đại lý trên cả nước đã tin tưởng lựa chọn Nhân hòa là đối tác tin cậy. Với hệ thống máy chủ được đặt tại Trung tâm dữ liệu lớn, đáp ứng quy chuẩn quốc tế: Cấu hình mạnh, Nhanh chóng & ổn định, Sao lưu dữ liệu định kỳ…Nhân hòa luôn nỗ lực đem đến những giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

5. FPT 

Công ty TNHH MTV viễn thông quốc tế FPT là đơn vị thành viên của tập đoàn FPT chuyên cung cấp server và dịch vụ domain – hosting kèm theo. Điểm mạnh của FPT là xây dựng hệ thống đăng ký dịch vụ ổn định, thuận tiện cho việc đăng ký và hướng tới đối tượng khách hàng doanh nghiệp nhiều hơn cá nhân. Tuy nhiên, mức giá tên miền việt nam và giá tên miền quốc tế của FPT thường cao hơn so với các công ty khác trên thị trường

.nhà đăng ký tên miền

Việc lựa chọn nhà đăng ký tên miền có ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp trên môi trường mạng internet. Tuy nhiên, có nhiều tiêu chí để lựa chọn nhà đăng ký: giá tên miền, các dịch vụ đi kèm, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Mỗi nhà đăng ký có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, hãy xem xét và lựa chọn nhà đăng ký phù hợp nhất đối với doanh nghiệp.

>>> Làm sao có thể lựa chọn mua tên miền hiệu quả?

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.